Đăng Nhập

SimpleMenu

   Đóng
CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Nhiệm vụ trọng tâm trong công tác QLBVR&PCCCR sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

UBND các xã, các đơn vị chủ rừng và các cơ quan đơn vị có liên quan tập trung tăng cường các biện pháp QLBVR&PCCCR trong thời gian tới, đặc biệt là các tháng cao điểm mùa khô.

Tiếp tục triển khai đợt cao điểm tuần tra, truy quét trong công tác QLBVR sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Tăng cường tuyên truyền về công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng, PCCCR và quản lý lâm sản. Hướng dẫn nhân dân đốt dọn nương rẫy đúng quy định và đúng kỹ thuật.

Kiểm lâm địa bàn thường xuyên nắm tình hình tại các xã được phân công phụ trách, đặc biệt các xã trọng điểm thường xảy ra vi phạm về tình hình QLBVR-PCCCR để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý (hoặc tham mưu xử lý) các hành vi vi phạm theo đúng quy định của pháp luật. Kịp thời tham mưu cho chính quyền địa phương các biện pháp bảo vệ rừng tận gốc và hiệu quả.

Xây dựng kế hoạch kiểm tra tình hình công tác QLBVR&PCCCR đối với Ban chỉ đạo, UBND các xã, qua đó nắm bắt những khó khăn, vướng mắc và đề ra các giải pháp bảo vệ rừng một cách hữu hiệu.

Thực hiện tốt công tác phối hợp giữa các lực lượng theo Nghị định 133/2015/NĐ-CP ngày 28/12/2015 của Chính phủ và công tác phối hợp vùng giáp ranh trong công tác QLBVR (đối với các huyện Đăk Glei, Ngọc Hồi, Kon PLông, Đăk Hà, Đăk Tô và tỉnh Quảng Nam).

Triển khai công tác chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng trên địa bàn huyện theo ủy thác của Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Kon Tum.

Tin: Phạm Hằng

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 26/02/2018 Lượt xem : 152
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
THÔNG BÁO - CẦN BIẾT
Tai lieu ky hop HĐND
Hỗ trợ doanh nghiệp
Khởi nghiệp
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
HVNCLC
Phapluat
Bao ve bien dong
Công báo tỉnh