Bạn đang ở :   Tin tức > An ninh, quốc phòng
    Đăng Nhập
VBPL Chính Phủ
Góp ý
Hệ thống email tỉnh Kontum
Thông tin chỉ đạo điều hành
AN NINH

Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2016.

 Sáng ngày 27/9/2016, Hội đồng giáo dục Quốc phòng - An ninh huyện, phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức mở lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh khóa 36 năm 2016. Đến dự có ông A Dân – Phó Bí thư Huyện ủy, ông Vương Văn Mười - Phó chủ tịch UBND huyện và các thành viên Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện cùng 99 học viên thuộc đối tượng 4.

 Trong 04 ngày (27/9-30/9/2016) các học viên được bồi dưỡng một số nội dung như: Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; về bảo đảm an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới. Phòng chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Cùng một số nội dung cơ bản của Luật quốc phòng, Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật an ninh quốc gia, Luật dân quân tự vệ và pháp lệnh dự bị động viên.

Toàn cảnh khai mạc

Qua tập huấn nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về quan điểm, đường lối của Đảng, công tác quản lý của Nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng địa phương trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ngoài việc cung cấp các kiến thức cơ bản về công tác quốc phòng và an ninh, các học viên còn tham gia thảo luận và viết bài kiểm tra nhằm làm sáng tỏ thêm quan điểm đường lối của Đảng và nhà nước ta trong việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân./.

 

 Tin, ảnh: NVT

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 27/09/2016 Lượt xem : 243
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
THÔNG BÁO - CẦN BIẾT
Hỗ trợ doanh nghiệp
Khởi nghiệp
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
HVNCLC
Phapluat
Bao ve bien dong
Công báo tỉnh
Tai lieu ky hop HĐND