Bạn đang ở :   Tin tức

UBND huyện làm việc với đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh.

Ngày 04/4/2017, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức buổi làm việc đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh về giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật đối với đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông giai đoạn 2010-2016.

Về phía đoàn giám sát Ban VH-XH HĐND tỉnh có đồng chí Phan Thị Thủy - Trưởng Ban VH-XH HĐND tỉnh, Trưởng đoàn; đồng chí Huỳnh Thị Hồng - Phó Trưởng Ban VH-XH HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn và các ủy viên Ban VH-XH HĐND tỉnh.

Toàn cảnh buổi làm việc của đoàn giám sát

Tham dự và làm việc với Đoàn giám sát về phí huyện có đồng chí Y Thi - Phó Chủ tịch HĐNH huyện, đồng chí A Rin Ka - Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng: Giáo dục và Đào tao, Tài chính - Kế hoạch, Nội vụ, chủ tịch UBND xã và đại diện Ban giám hiệu các trường đoàn giám sát làm việc. Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo tình hình thực hiện chính sách, pháp luật đối với đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục giai đoạn 2010-2016 trên địa bàn huyện đánh giá kết quả đạt được, nêu những khó khăn vướng mắc tồn tại hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện trong thời gian qua và đề xuất kiến nghị cần có giải pháp tháo gỡ để triển khai thực hiện trong thời gian tới nhằm đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng đối với đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Đoàn giám sát ghi nhận những khó khăn, bất cập trong việc triển khai thực hiện các quy định hiện hành và sẽ có ý kiến phản ảnh lên cấp trên kịp thời xem xét, tháo gỡ./.

Hữu Nhạn

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 07/04/2017 Lượt xem : 92