Bạn đang ở :   Tin tức
TIN TỨC

Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIII

Sáng ngày 12/10/2017, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp liên tịch thống nhất nội dung, thời gian, địa điểm trình kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí A Dân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Dự họp có các đồng chí PCT HĐND huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các đồng chí Trưởng, Phó 03 Ban HĐND huyện, Chánh án Tòa án nhân dân huyện; Chi cục thi hành án dân sự huyện; Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện và Chuyên viên; Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện.
Toàn cảnh Hội nghị

Dự kiến kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIII sẽ được tổ chức 02 ngày, từ 13 đến ngày 14/12/2017 tại Hội trường lớn huyện. Về nội dung kỳ họp, HĐND huyện sẽ xem xét 07 báo cáo, Tờ trình của HĐND huyện, 12 báo cáo, Tờ trình của UBND huyện và thông báo của UBMTTQVN huyện và các ngành liên quan như: Tòa án nhân dân huyện, Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện, Chi cục thi hành án dân sự huyện.

Kết luận phiên họp, đồng chí A Dân, chủ tịch HĐND huyện đã thống nhất khung thời gian để chuẩn bị và tổ chức kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIII, cơ bản thống nhất danh mục các văn bản trình bày tại kỳ họp. Đồng thời, đồng chí đề nghị UBND huyện và các cơ quan liên quan chuẩn bị tốt các nội dung trình tại kỳ họp đảm bảo chất lượng và tiến độ./.

Tin, ảnh: Thùy Dung

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 19/10/2017 Lượt xem : 141