Bạn đang ở :   Tin tức

Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Chiều ngày 26/02/2018, tại phòng họp UBND huyện, đồng chí A Hơn - Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp nhằm triển khai một số công việc trong thời gian tới. Dự buổi họp có: Các Ủy viên UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan.

Toàn cảnh buổi họp

Tại cuộc họp, đã nghe báo cáo của các cơ quan, đơn vị về tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; tình hình trực tại trụ sở cơ quan; kết quả đợt ra quân đầu xuân Mậu Tuất 2018 thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới; công tác quản lý, bảo vệ rừng trong dịp Tết Nguyên đán.

Để triển khai thực hiện tốt một số nội dung trong thời gian tới, đồng chí A Hơn – Chủ tịch UBND huyện kết luận

Đ/c A Hơn - CT UBND huyện chỉ đạo tại buổi họp triển khai nhiệm vụ

Đối với các phòng, ban, đơn vị: Tiếp tục tham mưu UBND huyện tăng cường kiểm tra kỷ luật, kỷ cương hành chính theo Kết luận 1663-KL/TU, ngày 24/4/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường xuyên kiểm tra, chỉ đạo các trường báo cáo tỷ lệ học sinh đến lớp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; Tham mưu UBND huyện văn bản thông báo cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện lập các hồ sơ, thủ tục liên quan để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho trụ sở làm việc của mình quản lý; chuẩn bị tốt cho Lễ giao, nhận quân năm 2018; tham mưu UBND huyện phát triển sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao đối với một số sản phẩm chủ lực của huyện; tham mưu UBND huyện xây dựng đề cương để các đơn vị báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội giữa nhiệm kỳ Đảng bộ huyện 2015-2020; Tham mưu UBND huyện văn bản chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo họp kiểm điểm đối với Hiệu trưởng trường Tiểu học Đăk Hà trong việc chậm chi trả chế độ cho học sinh; Tham mưu UBND huyện kế hoạch chuẩn bị cho việc kỷ niệm 15 năm ngày thành lập huyện; Tổng hợp danh sách lao động hợp đồng tại đơn vị gửi phòng Nội vụ, phòng Tài chính – Kế hoạch và đề xuất hướng xử lý đối với các trường hợp trên.

Đối với UBND các xã: Bám sát kế hoạch huyện giao đầu năm để triển khai các nhiệm vụ kinh tế - xã hội đạt kết quả tốt nhất; Tăng cường tuần tra, truy quét, quản lý bảo vệ rừng, đặc biệt là các điểm nóng; Rút kinh nghiệm, không để bị động trong việc tổ chức ra quân thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới trong những năm tiếp theo; Tăng cường kiểm tra, giám sát chất lượng các công trình XDCB trên địa bàn, đặc biệt là các công trình thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí A Hơn – Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những nổ lực cố gắng trong triển khai thực hiện các cơ quan, địa phương trong thời gian qua.... Đồng thời yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, địa phương theo chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình tiếp tục tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội UBND huyện đã giao từ đầu năm 2018./

Tin, ảnh: Viết Trinh

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 28/02/2018 Lượt xem : 104