Bạn đang ở :   Tin tức > Kinh tế
    Đăng Nhập
VBPL Chính Phủ
Góp ý
Hệ thống email tỉnh Kontum
Thông tin chỉ đạo điều hành
KINH TẾ

Triển khai các phương án nhằm đảm bảo các nguồn thu trên địa bàn huyện trong năm 2014

 Chiều ngày 21/10/2014, đồng chí Lê Như Nhất - Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi họp với các đơn vị có liên quan để bàn phương án đảm bảo các nguồn thu trên địa bàn huyện từ nay cho đến cuối năm theo kế hoạch được giao. 

 Theo dự báo từ cơ quan Thuế, từ nay đến cuối năm khả năng sẽ hụt thu một số nguồn thu chính. Trước tình hình đó, đồng chí Lê Như Nhất - Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đơn vị có liên quan khẩn trương triển khai một số nội dung, cụ thể sau:

Xây dựng phương án thu nộp ngân sách huyện trong các tháng còn lại, nhằm đảm bảo kế hoạch giao; Triển khai thu dứt điểm thuế VAT thủy điện trong năm 2014; Rà soát, có biện pháp cụ thể để xử lý các khoản nợ đọng thuế trên địa bàn huyện, không để tỷ lệ nợ đọng thuế quá 5% tổng thu trên địa bàn.

Tăng cường kiểm tra tình hình khai thác tài nguyên khoáng sản làm vật liệu thông thường trên địa bàn huyện, có giải pháp xử lý đối với các tổ chức, cá nhân vi phạm để đảm bảo nguồn thu thuế tài nguyên khoáng sản; triển khai công tác quyết toán các dự án hoàn thành nhằm đảm bảo thu đúng, thu đủ nguồn thuế xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện; Khẩn trương thu dứt điểm phí bảo trì đường bộ đối với xe mô tô, thu phí, lệ phí trên địa bàn các xã.

            Đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình được giao trong năm 2014, hoàn tất thủ tục hồ sơ thanh, quyết toán dứt điểm các công trình hoàn thành trước ngày 31/12/2014, hạn chế tình trạng chuyển nguồn./.

Công Hồng

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 23/10/2014 Lượt xem : 395
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
THÔNG BÁO - CẦN BIẾT
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
HVNCLC
Phapluat
Bao ve bien dong
Công báo tỉnh
Tai lieu ky hop HĐND
Hỗ trợ doanh nghiệp
Khởi nghiệp
VBPL_KonTum