Bạn đang ở :   Tin tức > Kinh tế
    Đăng Nhập
Thông tin chỉ đạo điều hành
VBPL Chính Phủ
Góp ý
Hệ thống email tỉnh Kontum
KINH TẾ

UBND huyện làm việc với Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Kon Tum

 Sáng ngày 28/01/2015, UBND huyện đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh do đồng chí Trần Văn Đức - Phó Giám đốc làm Trưởng đoàn; Về phía huyện có đồng chí Vương Văn Mười - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan thuộc UBND huyện.

 Sau khi nghe lãnh đạo Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh nêu mục đích của buổi làm việc: Xác định vị trí xây dựng bảng tuyên truyền, phổ biến và triển khai chính sách pháp luật về bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn huyện. Tại buổi họp đã bàn bạc và đi đến thống nhất bằng biên bản một số nội dung, cụ thể sau: Xây dựng 01 bảng tuyên truyền lớn (8m2) trên địa bàn huyện; xây dựng từ 1-2 bảng tuyên truyền nhỏ (4m2) tại các xã; thống nhất vị trí đặt bảng tuyên truyền lớn tại ngã 3 đường vào xã Tê Xăng và xã Ngọc Lây (khu vực cầu treo xã Ngọc Lây). Đối với vị trí đặt bảng tuyên truyền tại các xã, đề nghị Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh cử cán bộ phối hợp với các đơn vị của huyện (Hạt Kiểm lâm huyện phòng Tài nguyên- Môi trường, phòng Kinh tế-Hạ tầng và UBND các xã) kiểm tra, xác định vị trí, báo cáo về huyện để xem xét, thống nhất.
Trong quá trình thực hiện, đề nghị Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh tổ chức thiết kế, thi công các bảng tuyên truyền đúng các vị trí được huyện giới thiệu, nội dung tuyên truyền theo đúng quy định của Nhà nước.

Công Hồng

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 30/01/2015 Lượt xem : 337
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
THÔNG BÁO - CẦN BIẾT
HVNCLC
Phapluat
Bao ve bien dong
Công báo tỉnh
Tai lieu ky hop HĐND
Hỗ trợ doanh nghiệp
Khởi nghiệp
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới