Bạn đang ở :   Tin tức > Kinh tế
KINH TẾ

Ủy ban nhân dân huyện họp phiên thường kỳ tháng 4/2016

Chiều ngày 12/5/2016, tại phòng họp UBND huyện, đồng chí Vương Văn Mười – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp UBND huyện thường kỳ tháng 4 năm 2016, nhằm đánh giá tình hình thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 4 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5/2016 trên địa bàn huyện.

Dự cuộc họp có: Các thành viên UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan và Chủ tịch UBND các xã (vắng Chi cục Thống kê, Kho bạc Nhà nước, Bảo hiểm xã hội).

Sau khi nghe thông qua các nội dung trình tại cuộc họp, các ý kiến tham gia của các thành viên dự họp, đồng chí Vương Văn Mười – Phó Chủ tịch UBND huyện kết luận và giao cho các đơn vị liên quan, UBND các xã triển khai thực hiện những nhiệm vụ trong thời gian tới như sau:

Chấp hành nghiêm túc quy chế làm việc của UBND huyện trong các vấn đề: Công tác phối hợp tham mưu, trình văn bản, chế độ thông tin báo cáo.

Các ngành, các cấp cần tập trung cho công tác bầu cử Quốc hội và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại cuộc họp, đồng chí Vương Văn Mười – Phó Chủ tịch UBND huyện, nhấn mạnh đến công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên người, cây trồng, vật nuôi trong thời điểm giao mùa; Tăng cường kiểm tra, xử lý khai thác lâm sản trái phép, phá rừng làm rẫy; Tăng cường tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; công tác vận động nhân dân về sinh sống ổn định tại các khu tái định cư trên địa bàn huyện. Kiểm tra, xử lý vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm, vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn (theo Thông báo số   79/TB-UBND, ngày 17/5/2016).

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 19/05/2016 Lượt xem : 216