Bạn đang ở :   Tin tức > Kinh tế
    Đăng Nhập
VBPL Chính Phủ
Góp ý
Hệ thống email tỉnh Kontum
Thông tin chỉ đạo điều hành
KINH TẾ

Đồng chí Lại Xuân Lâm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với UBND huyện.

 Ngày 08/02/2017, đồng chí Lại Xuân Lâm – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với UBND huyện về tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2016 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2017 và tình hình trước, trong, sau Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông. 

Tham dự họp có: Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan chuyên môn thuộc huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Sau khi nghe lãnh đạo UBND huyện báo cáo tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2016 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2017 và tình hình trước, trong, sau Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông, cũng như các kiến nghị, đề xuất của huyện, ý kiến tham gia của Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Lại Xuân Lâm – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự lãnh chỉ đạo kịp thời của Huyện ủy, HĐND - UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện và sự nỗ lực của các cấp các ngành trong thực hiện nhiệm vụ, tình hình kinh tế trên địa bàn huyện đã đạt được những kết quả tích cực và nhận thấy các kiến nghị, đề xuất của huyện rất chính đáng. Trong thời gian tới, UBND tỉnh sẽ chỉ đạo các Sở, ban ngành có liên quan có văn bản trả lời UBND huyện.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lại Xuân Lâm yêu cầu UBND huyện cần rút kinh nghiệm trong việc tổ chức phát động ra quân thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới đầu Xuân 2017, cần chú trọng đến nội dung, không quá hình thức và chỉ đạo UBND các xã triển khai đến các thôn, làng thành hoạt động thường xuyên. Yêu cầu đồng chí Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện phụ trách lĩnh vực văn hóa – xã hội, các chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện phụ trách và Phòng Giáo dục và Đào tạo tiến hành kiểm tra các trường về chất lượng dạy và học, tỷ lệ chuyên cần của học sinh, cơ sở vật chất các trường, đặc biệt là nhà vệ sinh tại các trường học.

UBND huyện cần chỉ đạo quyết liệt để hạn chế tình hình hạn hán, dịch bệnh, cháy rừng vào đầu mùa khô và thiếu đói mùa giáp hạt.

Cuối cùng thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Lại Xuân Lâm rất hoan nghênh sự nổ lực của huyện và chúc tập thể lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan chuyên môn thuộc huyện, toàn thể công chức, viên chức và gia đình năm mới sức khỏe, thành công.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lại Xuân Lâm – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí A Hơn – Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt cho tập thể lãnh đạo UBND huyện ghi nhận và cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lại Xuân Lâm và hứa sẽ cố gắng để hoàn thành kế hoạch năm 2017 đề ra.

Viết Trinh

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 09/02/2017 Lượt xem : 191
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
THÔNG BÁO - CẦN BIẾT
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
HVNCLC
Phapluat
Bao ve bien dong
Công báo tỉnh
Tai lieu ky hop HĐND
Hỗ trợ doanh nghiệp
Khởi nghiệp
VBPL_KonTum