Bạn đang ở :   Tin tức > Thông tin Dự án
THÔNG TIN DỰ ÁN

Triển khai kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2014 trên địa bàn huyện

Ngày 23/10/2014, Ủy ban nhân dân huyện đã ban hành Kế hoạch số 85/KH- UBND V/v triển khai kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2014.

Theo Kế hoạch, việc kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng năm 2014 phải đánh giá chính xác thực trạng sử dụng đất đai của từng đơn vị hành chính từ cấp xã, đến cấp huyện; làm cơ sở đánh giá tình hình quản lý đất đai trong thời gian qua; tăng cường quản lý nhà nước về đất đai, nâng cao hiệu quả sử dụng đất, phục vụ nhu cầu thông tin đất đai cho các hoạt động kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh;...Làm căn cứ để lập, điều chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất trong giai đoạn2016-2020.

Kế hoạch đã nêu rõ phạm vi, đối tượng kiểm kê; nội dung kiểm kê; giải pháp thực hiện;...Về  nội dung kiểm kê đất đai, lập bản đồ quy hoạch hiện trạng sử dụng đất năm 2014 phải xác định đầy đủ số liệu về diện tích đất tự nhiên của các cấp hành chính (huyện, xã), diện tích các loại đất, các loại đối tượng đang quản lý, sử dụng đất trên địa bàn huyện.

Thời điểm kiểm kê năm 2014 được thực hiện tính đến hết ngày 31/12/2014. Thời gian hoàn thành đối với cấp xã: Trước ngày 01/6/2015; đối với cấp huyện: Trước ngày 15/7/2015.

UBND huyện đã giao cụ thể trách nhiệm trong tổ chức thực hiện kế hoạch đối với các đơn vị, địa phương như: Phòng Tài nguyên và Môi trường; Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Phòng Tài chính-Kế hoạch; Phòng Nội vụ; Công an huyện, Cơ quan Quân sự huyện;  Ủy ban nhân dân các xã./.

Tin: Công Hồng

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 28/10/2014 Lượt xem : 448