Bạn đang ở :   Tin tức > Thông tin Dự án
    Đăng Nhập
VBPL Chính Phủ
Góp ý
Hệ thống email tỉnh Kontum
Thông tin chỉ đạo điều hành
THÔNG TIN DỰ ÁN

Thông qua kết quả kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2014 trên địa bàn huyện

 Chiều ngày 20/7/2015, UBND huyện đã có buổi họp thông qua kết quả kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2014 huyện.

 Sau khi nghe đơn vị Tư vấn TTG và phòng Tài nguyên-Môi trường trình bày báo cáo kết quả kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2014 trên địa bàn huyện; Các thành phần dự họp đã tham gia, góp ý kiến vào các nội dung dự thảo báo cáo. Trong đó, tập trung tham gia về số liệu diện tích đất tự nhiên của các cấp hành chính, diện tích các loại đất, các loại đối tượng đang quản lý, sử dụng đất đến thời điểm kiểm kê; đặc biệt chú trọng phân tích nhóm đất nông nghiệp (diện tích đất trồng lúa; đất có rừng,...). 

Tại buổi họp đồng chí Hà Hồng Duy - PCT UBND huyện, kiêm trưởng Ban chỉ đạo yêu cầu đơn vị tư vấn và phòng Tài nguyên-Môi trường (đơn vị chủ đầu tư) tiếp thu các ý kiến tham gia tại buổi họp để hoàn chỉnh báo cáo chính thức trình UBND tỉnh đúng thời gian quy định. Cũng tại buổi họp, đồng chí đã yêu cầu các đơn vị có liên quan có phương án quản lý, sử dụng đất khi kết quả kiểm kê đất đai và xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2014 huyện, xã được thông qua.

Công Hồng

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 27/07/2015 Lượt xem : 550
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
THÔNG BÁO - CẦN BIẾT
Tạp chí CS
Nông thôn mới
HVNCLC
Phapluat
Bao ve bien dong
Công báo tỉnh
Tai lieu ky hop HĐND
Hỗ trợ doanh nghiệp
Khởi nghiệp
VBPL_KonTum
HoChiMinh