Bạn đang ở :   Tin tức > Thời sự, chính trị
THỜI SỰ

Lễ phát động ra quân năm an toàn giao thông năm 2015

Thực hiện Kế hoạch của Ban An toàn giao thông huyện Tu Mơ Rông, sáng ngày 22/01/2015 các xã trên địa bàn huyện đã đồng loạt tiến hành tổ chức lễ ra quân năm an toàn giao thông năm 2015.

Tại xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông, tham gia buổi lễ có hơn 200 người gồm cán bộ, nhân dân và các em học sinh trên địa bàn xã.

Với chủ đề “Siết chặt quản lý hoạt động kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện” và mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”. Lễ ra quân kêu gọi tất cả các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, cán bộ và nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức, trách nhiệm chấp hành pháp luật về an toàn giao thông. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục tạo bước tiến mới về ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong mọi tầng lớp nhân dân, từng bước hình thành “văn hóa giao thông” trong mỗi người; góp phần giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại về tính mạng, sức khỏe và tài sản của mọi người, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Ngay sau buổi lễ, cán bộ, nhân dân và các em học sinh đã tiến hành tổ chức đoàn đi diễu hành cổ động hưởng ứng năm an toàn giao thông 2015./.

Văn Thắng

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 26/01/2015 Lượt xem : 279