Bạn đang ở :   Tin tức > Thời sự, chính trị
THỜI SỰ

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm công chức

Sáng ngày 06/6/2016, UBND huyện đã tổ chức buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm công chức cho đồng chí: Y Nhàn. Tham dự buổi lễ có đồng chí đồng chí A Rin Ka - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo Văn phòng HĐND-UBND huyện và  đồng chí được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, đồng chí Trưởng phòng Nội vụ huyện thông qua Quyết định về việc bổ nhiệm công chức đối với đồng chí: Y Nhàn – Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Đăk Tờ Kan, tăng cường điều động công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tu Mơ Rông, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Đồng chí A Rin Ka – Phó Chủ tịch UBND huyện đã nhắn nhủ và nêu ra những nhiệm vụ mà đồng chí được bổ nhiệm cần triển khai nhằm góp phần tham mưu UBND huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Y Nhàn xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và thể hiện sự quyết tâm tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong thời gian đến./.

NVT

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 10/06/2016 Lượt xem : 468