Bạn đang ở :   Tin tức > Thời sự, chính trị
THỜI SỰ

Công bố kết quả bầu cử Hội đồng nhân huyện Tu Mơ Rông.

Ngày 30-5, Ủy ban bầu cử huyện Tu Mơ Rông tổ chức họp công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại hội nghị, các đồng chí đã được nghe báo cáo sơ bộ công tác bầu cử và kết quả của cuộc bầu cử trên địa bàn. Theo đó, toàn huyện đã bầu đủ 30 đại biểu HĐND huyện và 240 đại biểu HĐND xã với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%. Cuộc bầu cử diễn ra an toàn, đúng quy định pháp luật; các tổ bầu cử đã bầu đủ số lượng với tỷ lệ trúng cử cao, không phải bầu thêm, bầu lại.

Trong số 30 đại biểu HĐND huyện trúng cử, đại biểu nữ đạt 30%; đại biểu trẻ (dưới 35 tuổi) đạt 20%; đại biểu người dân tộc thiểu số đạt 70%; đại biểu đương nhiệm đạt 36,7%; đại biểu không phải là đảng viên đạt tỷ lệ 3,3%.

Chi tiết danh sách những người trúng cử tại đây.

NVT

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 10/06/2016 Lượt xem : 309