Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa xã hội
    Đăng Nhập
VBPL Chính Phủ
Góp ý
Hệ thống email tỉnh Kontum
Thông tin chỉ đạo điều hành
VĂN HÓA XÃ HỘI

UBND huyện tổ chức giao ban khối VH-XH tháng 10 và triển khai nhiệm vụ tháng 11/2014.

 Sáng ngày 22/10/2014, đồng chí A Hơn-UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp giao ban khối VH-XH tháng 10 và triển khai nhiệm vụ tháng 11/2014. Tham dự cuộc họp có thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc khối Văn hóa - Xã hội.

              Qua đánh giá, trong tháng 10/2014 các cơ quan, đơn vị đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực quản lý cụ thể: Đã chỉ đạo tổ chức kiểm tra chất lượng giáo dục đầu năm học 2014-2015 tại một số đơn vị trường học để đánh giá chất lượng học sinh, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được đầu tư, đội ngũ cán bộ giáo viên đảm bảo. Công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân được quan tâm, chú trọng cơ bản đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân. Công tác giám sát, phòng chống dịch bệnh được thực hiện tốt. Các chính sách an sinh xã hội được thực hiện kịp thời và đảm bảo; Đào tạo nghề cho lao động địa phương có chuyển biến tích cực…

Toàn cảnh buổi giao ban

Trong thời gian tới, đồng chí A Hơn-Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt các nội dung đã nêu tại báo cáo đồng thời đề ra các giải pháp có hiệu quả để thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch đã được huyện giao từ đầu năm. Trong đó chú trọng một số hoạt động sau: Tổ chức các hoạt động, phong trào kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), duy trì sĩ số học sinh. Tiếp tục tăng cường công tác đảm bảo an sinh xã hội, đẩy mạnh công tác dạy nghề; triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2014; tích cực chủ  động phòng chống dịch bệnh trên người trong thời điểm giao mùa; tuyên truyền các văn bản, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức ngày Hội Văn hóa Thể thao các dân tộc cụm 2 tại xã Đăk Sao đạt chất lượng./.

Tin, ảnh: Thùy Dung, Văn Thắng

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 23/10/2014 Lượt xem : 594
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
THÔNG BÁO - CẦN BIẾT
Hỗ trợ doanh nghiệp
Khởi nghiệp
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
HVNCLC
Phapluat
Bao ve bien dong
Công báo tỉnh
Tai lieu ky hop HĐND