Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa xã hội
VĂN HÓA XÃ HỘI

Hội thi đồ dùng dạy và học cấp huyện năm học 2014-2015

Vừa qua, Phòng GD&ĐT huyện đã tiến hành tổ chức hội thi giáo viên giỏi làm đồ dùng dậy học cấp huyện bậc THCS và TH, năm học 2014 – 2015. Hội thi lần này ở bậc THCS đã thu hút được 30 bộ đồ dùng của các giáo viên đến từ 12 trường THCS. Đối với bậc TH có 26 bộ đồ dùng của 26 giáo viên đến từ 11 trường TH trong toàn huyện.

Với khả năng tư duy sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo và lòng yêu nghề, từ những vật liệu đơn giản, dễ kiếm, các giáo viên đã mang đến Hội thi những bộ đồ dùng dạy học phong phú, đa dạng, tính thẩm mỹ cao và áp dụng thực tiễn trong công tác giảng dạy.

Thông qua hội thi lần này là dịp để giáo viên các trường THCS - TH trên địa bàn huyện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm sáng tạo trong việc triển khai thực hiện làm và sử dụng đồ dùng dạy học; nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, phát hiện những ý tưởng mới trong việc làm mới, cải tiến các thiết bị dạy và học cho phù hợp với thực tiễn ở các nhà trường. Đồng thời lựa chọn ra những bộ đồ dùng dạy học có chất lượng tốt nhất cử đi tham gia hội thi cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới./.

Văn Thắng

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 26/01/2015 Lượt xem : 760