Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa xã hội
    Đăng Nhập
Góp ý
Hệ thống email tỉnh Kontum
Thông tin chỉ đạo điều hành
VBPL Chính Phủ
VĂN HÓA XÃ HỘI

Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI.

 Chiều ngày 26/5/3016, tại Hội trường chung của huyện, Huyện ủy Tu Mơ Rông

 Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trưởng bộ phận giúp việc Ban thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị. Đồng chí Nguyễn Lâm Cảnh – Phó Bí thư Huyện ủy chủ trì và khai mạc hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy; các cơ quan, đơn vị của huyện, của tỉnh, của TW đóng chân trên địa bàn huyện; thành viên bộ phận giúp việc, bộ phận chuyên trách về thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị; Bí thư - Phó Bí thư các TCCSĐ trực thuộc Huyện ủy; Chủ tịch – Phó Chủ tịch HĐND – UBND 11 xã; đại diện đoàn viên thanh niên, học sinh của huyện cùng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốccác đoàn thể trong huyện đã tổ chức quán triệt, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân. Tổ chức quán triệt, học tập đầy đủ các chuyên đề theo từng năm. Đồng thời, xây dựng chuẩn mực đạo đức tư tưởng, tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh phù hợp với từng loại hình cơ sở Đảng, từng cơ quan, đơn vị để tổ chức cho cán bộ, đảng viên, cán bộ, công chức đăng ký thực hiện. Đưa nội dung học tập và làm theo Bác vào sinh hoạt thường xuyên của các chi bộ, cơ quan, đơn vị gắn với thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành việc làm thường xuyên của nhiều tập thể, cá nhân, góp phần nhân lên cái tốt, đẩy lùi cái xấu, cái trì trệ; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của các địa phương, cơ quan, đơn vị.

Qua việc thực hiện các chuẩn mực đạo đức của Bác, đã dấy lên nhiều phong trào như: "Hũ gạo tình thương", “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “mô hình nông dân sản xuất giỏi”.... đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH, bảo đảm QPAN, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh. 

Trên cơ sở phân tích, đánh giá đúng những hạn chế, khuyết điểm nguyên nhân, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã rút ra những bài học kinh nghiệm đồng thời xác định những mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu để đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác trong thời gian tới.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trưởng bộ phận giúp việc Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị đã trao thư khen của Bí thư Tỉnh ủy cho 1 tập thể và 1 cá nhân; tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum cho 5 tập thể và 8 cá nhân; Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 22 tập thể và 34 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu, điển hình trong phong trào thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2015./.

Hữu Nam

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 01/06/2016 Lượt xem : 373
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
THÔNG BÁO - CẦN BIẾT
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới
HVNCLC
Phapluat
Bao ve bien dong
Công báo tỉnh
Tai lieu ky hop HĐND
Hỗ trợ doanh nghiệp
Khởi nghiệp
VBPL_KonTum