Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa xã hội
VĂN HÓA XÃ HỘI

Lễ ra mắt câu lạc bộ nữ công Liên đoàn Lao động huyện

Sáng ngày 31/8/2016, Liên đoàn Lao động huyện Tu Mơ Rông phối hợp với câu lạc bộ nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum tiến hành tổ chức buổi lễ ra mắt câu lạc bộ nữ công Liên đoàn Lao động huyện và sinh hoạt chuyên đề “Sức khỏe sinh sản với hạnh phúc gia đình”.

Tham dự buổi lễ về phía tỉnh có đồng chí Rơ Chăm Long – Tỉnh ủy viên – Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum – Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Lãnh đạo Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh. Về phía huyện ta có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; UBMTTQ Việt Nam huyện; một số ban ngành, đoàn thể của huyện cùng trên 70 nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn đến từ các tổ chức công đoàn cơ sở đã về dự.

Hình ảnh câu lạc bộ ra mắt

Buổi lễ đã thông qua Quyết định thành lập câu lạc bộ gồm có 07 thành viên, trong đó có 01 chủ nhiệm và 01 phó chủ nhiệm.

Nhân dịp này, các đại biểu cũng đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9; tổ chức sinh hoạt chuyên đề về “Sức khỏe sinh sản với hạnh phúc gia đình”, trau đổi những kiến thức về các bệnh lý phụ khoa, viêm nhiễm đường sinh sản, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vấn đề về kế hoạch hóa gia đình....

Tin, ảnh: Hữu Nam

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 06/09/2016 Lượt xem : 216