Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa xã hội
    Đăng Nhập
Thông tin chỉ đạo điều hành
VBPL Chính Phủ
Góp ý
Hệ thống email tỉnh Kontum
VĂN HÓA XÃ HỘI

Hội thi cán bộ công đoàn giỏi huyện Tu Mơ Rông lần thứ 2 năm 2016.

Trong 2 ngày 04&05/10/2016 Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi huyện Tu Mơ Rông lần thứ 2 năm 2016. Tham gia hội thi lần này có 16 đội với gần 50 thí sinh, đại diện cho các Công đoàn cơ sở các đơn vị trường học và Công đoàn cơ sở khối Đảng.

Tại Hội thi, các đội phải trải qua 3 phần thi gồm chào hỏi; chung sức trắc nghiệm câu hỏi và xử lý tình huống và phần thi thuyết trình. Nội dung liên quan đến Luật Công đoàn, Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI; bộ Luật lao động năm 2012; Luật Bảo hiểm xã hội; các quy định, văn bản chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum. Bên cạnh đó các đội thi còn thể hiện những hiểu biết của mình về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các kỹ năng hoạt động Công đoàn, khả năng phân tích tình hình để xử lý các tình huống thực tiễn trong hoạt động Công đoàn tại cơ sở....

Phần thi công đoàn cơ sở trường học xã Đăk Na

Thông qua Hội thi là dịp để cán bộ CĐCS được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao nhận thức, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn; nắm vững và vận dụng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước vào trong hoạt động công đoàn, đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

 

Hình ảnh nhận cờ và lưu niệm của Ban tổ chức

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho liên Công đoàn cơ sở trường Mầm non - Tiểu học - THCS xã Đăk Na; giải nhì được trao cho đội thi Công đoàn cơ sở trường Tiểu học xã Đăk Hà; 3 giải 3 thuộc về Công đoàn cơ sở khối Đảng, Công đoàn cơ sở trường PTDT bán trú THCS xã Măng Ri và đội thi đến từ Công đoàn cơ sởtrường Tiểu học xã Đăk Tờ Kan. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 11 giải khuyến khích, trao 2 giải phụ cho đội có phần thi chào hỏi hay nhất và thí sinh có phần thi thuyết trình hay nhất./.

Tin ảnh: Hữu Nam

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 09/10/2016 Lượt xem : 434
Quay Về

HÌNH ẢNH
Get the Flash Player to see this rotator.
THÔNG BÁO - CẦN BIẾT
HVNCLC
Phapluat
Bao ve bien dong
Công báo tỉnh
Tai lieu ky hop HĐND
Hỗ trợ doanh nghiệp
Khởi nghiệp
VBPL_KonTum
HoChiMinh
Tạp chí CS
Nông thôn mới