Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa xã hội
VĂN HÓA XÃ HỘI

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), ngày 17/10 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tu Mơ Rông phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin huyện tổ chức Hội diễn văn nghệ toàn huyện lần thứ I năm 2016. Về dự, cổ vũ cho Hội thi có đồng chí lê Văn Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Đến với Hội diễn, hơn 120 diễn viên của 12 đoàn đến từ Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, Ban Nữ công Công đoàn ngành Giáo dục huyện đã biểu diễn trên 30 tiết mục đặc sắc, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam “Anh hung - bất khuất – trung hậu – đảm đang” đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và bảo về đất nước.

Hội diễn Văn nghệ

Phát huy truyền thống đó và nhằm ôn lại truyền thồng 86 năm vẻ vang của hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; đồng thời tăng cường giao lưu, tạo thêm tình đoàn kết gằn bó giữa các hội viên phụ nữ trong huyện; tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ, động viên phụ nữ hăng hái thi đua học tập lao động sản xuất và công tác đạt hiệu quả; đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của các Tổ chức cơ sở hội; góp phần cho sự phát triển chung của huyện.

Kết thúc hội diễn văn nghệ, giải nhất thuộc về đoàn Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đak Rơ Ông; giải nhì thuộc về Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đak TKan, giải 3 thuộc về Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đak Hà. Ngoài ra, BTC còn trao 2 giải khuyến khích, 5 giải A và 5 giải B cho các đội thi và các tiết mục xuất sắc trong Hội diễn./.

Đăng bởi : UBND Huyện Tu Mơ Rông Ngày đăng : 19/10/2016 Lượt xem : 412