Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa xã hội
3:16 CH | 25/06/2013

(Dân Việt) - Trường THCS Bán trú dân tộc thiểu số (DTTS) Tu Mơ Rông (Kon Tum), dù chỉ mới chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2012 -2013 nhưng đã cho thấy những thành công bước đầu của mô hình bán trú trong sự nghiệp giáo dục, tạo nguồn nhân lực phục vụ công cuộc xây dựng đất nước...

8:35 SA | 17/01/2013

Trong những năm qua, tình hình kinh tế- xã hội trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông (địa phương nằm trong Chương trình 30a của tỉnh Kon Tum) có nhiều bước chuyển biến, đời sống nhân dân từng bước được nâng cao về mọi mặt. Có được kết quả đó một phần là nhờ huyện Tu Mơ Rông đã triển khai đồng bộ, hiệu quả nguồn vốn hỗ trợ của các Chương trình mục tiêu Quốc gia.

3:14 CH | 16/01/2013

Nghị quyết Trung ương 5 (khoá VIII) về “Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc” đã được triển khai 15 năm. 15 năm đủ dài để Nghị quyết này đi vào đời sống thực tiễn của người dân, đặc biệt là người dân tộc thiểu số của Kon Tum thể hiện trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc mình.

Trang 3 trong 3Đầu tiên    Trước   1  2  [3]  Tiếp   Cuối