Bạn đang ở :   Tin tức
3:46 CH | 17/11/2014

Trong 02 ngày 13 – 14/11/2014, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tu Mơ Rông, gồm các đồng chí: A Ngọc Mít – Bí Thư Huyện ủy, Tổ trưởng tổ đại biểu tại huyện Tu Mơ Rông, Võ Ngọc Trung – Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy, Lê Như Nhất – Chủ tịch UBND huyện tiến hành tiếp xúc cử tri tại 04 xã (Tê Xăng, Văn Xuôi, Đăk Rơ Ông, Đăk Hà) trên địa bàn huyện. Cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ xã, và đông đảo các cử tri trên địa bàn các xã.

2:35 CH | 17/11/2014

Chiều ngày 13/11/2014, UBND huyện đã làm việc với BCĐ Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh do đồng chí Trần Thị Bình- Phó Giám đốc Sở Văn hóa- TT&DL, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh làm Trưởng đoàn; Về phía huyện có đồng chí Vương Văn Mười- Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các đơn vị là thành viên BCĐ phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (PTTDĐKXDĐSVH huyện).

8:55 SA | 12/11/2014

Chiều ngày 11/11/2014, đồng chí Hà Hồng Duy - Phó Chủ tịch UBND huyện, kiêm phó trưởng Ban chỉ đạo Chương trình xây dựng nông thôn mới huyện đã chủ trì tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Đề án cơ chế, chính sách hỗ trợ xây dựng một số công trình kinh tế-xã hội thuộc Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới (ban hành theo Quyết định số 991/QĐ-UBND, ngày 03/10/2014 của UBND tỉnh Kon Tum). Dự chỉ đạo có đồng chí Lê Như Nhất - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, kiêm trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình xây dự nông thôn mới huyện; Tham dự Hội nghị có thủ trưởng các đơn vị có liên quan và chủ tịch UBND các xã.

10:04 SA | 06/11/2014

Chiều ngày 05/11/2014, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Bảo vệ rừng (BVR) – Phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR) năm 2013-2014 phương hướng nhiệm vụ năm 2014-2015. Tới dự Hội nghị về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Hoài Tâm – Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh; về phía huyện có đồng chí Hà Hồng Duy – PCT UBND huyện, Trưởng ban chỉ huy về các vấn đề cấp bách trong BVR&PCCCR huyện, Thường trực HĐND huyện, thành viên ban chỉ huy về các vấn đề cấp bách trong BVR&PCCCR huyện, UBND các xã và các đơn vị chủ rừng trên địa bàn huyện

UBND huyện làm việc với Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh về tình hình triển khai thực hiện Đề án chỉnh lý khoa học tài liệu tồn đọng trên địa bàn huyện
9:56 SA | 06/11/2014

Sáng ngày 05/11/2014, UBND huyện đã tổ chức buổi làm việc với Chi cục Văn thư- Lưu trữ tỉnh do đồng chí Trần Văn Hoàng - Phó Chi cục trưởng Chi cục Văn thư- Lưu trữ tỉnh làm Trưởng đoàn; Về phía huyện có đồng chí Hà Hồng Duy - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo, đại diện các phòng, ban thuộc UBND huyện.

2:03 CH | 04/11/2014

Sáng ngày 04/11/2014, UBND huyện đã tổ chức buổi làm việc với Sở Tư pháp (cơ quan TT. Hội đồng phối hợp công tác phổ biến, tuyên truyền, giáo dục pháp luật tỉnh) do đồng chí Lê Văn Cương- Phó Giám đốc Sở Tư pháp làm Trưởng đoàn; Về phía huyện có đồng chí Hà Hồng Duy- Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các đơn vị là thành viên Hội đồng phối hợp công tác phổ biên, tuyên truyền, giáo dục pháp luật (HĐPH PBTTGDPL) huyện.

2:00 CH | 31/10/2014

Sáng ngày 30/10/2014, UBND huyện đã tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 10/2014. Tới dự có đồng chí A Nhâm UVTTHĐND huyện, các thành viên UBND huyện, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan và Chủ tịch (Phó Chủ tịch) UBND các xã. Đồng chí Lê Như Nhất - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

1:38 CH | 30/10/2014

Chiều ngày 27/10/2014, tại phòng họp UBND huyện, đồng chí Lê Như Nhất - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp về thống nhất đăng ký dự tuyển công chức cấp huyện năm 2014 và rà soát hợp đồng lao động tại các phòng thuộc huyện; Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các phòng thuộc huyện.

1:17 CH | 27/10/2014

Sáng 27/10, Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị liên tịch thống nhất dự kiến nội dung Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện Khóa XII. Hội nghị do đồng chí A Ngọc Mít – TUV, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chủ trì; Cùng dự có các đồng chí Đỗ Tấn Dạng – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Như Nhất – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND huyện, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện và hai Ban HĐND huyện.

1:35 CH | 10/10/2014

Sáng ngày 10/10/2014, tại phòng họp UBND huyện, Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và giảm nhẹ thiên tai huyện Tu Mơ Rông đã tổ chức buổi họp nhằm thảo luận và ký kết “Quy chế phối hợp giữa Ban Chỉ huy PCLB&GNTT huyện với công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển thủy điện Đăk Psi 3 và thủy điện Đăk Psi 4” trong mùa mưa lũ.

More Articles...
Trang 9 trong 10Đầu tiên    Trước   4  5  6  7  8  [9]  10  Tiếp   Cuối