Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Chủ nhật, ngày 15 tháng 12 năm 2019

CÁC CƠ QUAN THUỘC HUYỆN
Phòng Tư pháp huyện
11-12-2018

Số điện thoại đơn vị: 02603.934.019

Địa chỉ Email: phongtuphaptmr@gmail.com

II. Vị trí và chức năng: Phòng Tư pháp là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện Tu Mơ Rông, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân huyện quản lý nhà nước về: Công tác xây dựng và thi hành pháp luật; theo dõi thi hành pháp luật; kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật; phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; nuôi con nuôi; hộ tịch; chứng thực; bồi thường nhà nước; trợ giúp pháp lý; quản lý công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và công tác tư pháp khác theo quy định của pháp luật.

Phòng Tư pháp chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, vị trí việc làm, biên chế công chức, cơ cấu ngạch công chức và công tác của Ủy ban nhân dân huyện, đồng thời chịu sự chỉ đạo, kiểm tra, thanh tra, hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của Sở Tư pháp.

III. Thông tin lãnh đạo đơn vị:

1. Họ và tên: Nguyễn Bá Lộc

- Chức danh: Trưởng phòng