Khai mạc giải bóng đá Mini nam (5 người) mừng Đảng – mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 05/01/2022, Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện Tu Mơ Rông tổ chức khai mạc giải bóng đá Mini nam (5 người) mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022. Đây cũng là nội dung nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu của Đại hội Thể dục thể thao huyện Tu Mơ Rông lần thứ IV năm 2021.

Đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc giải đấu. Ảnh: HN.

Các đội tham gia giải thi đấu. Ảnh: HN.

Tặng hoa cho các đội bóng. Ảnh: HN.

Giải đấu lần này đã thu hút trên 200 vận động viên của 21 đội bóng đến từ 11 xã và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện. Các đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào các vòng trong để tranh các giải nhất, nhì, ba.

Giải đấu là dịp để các vận động viên giao lưu, rèn luyện thân thể; đồng thời qua đó cũng góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện.

Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 05/01 đến ngày 14/01/2022./.

Một số hình ảnh thi đấu giữa đội bóng Cơ quan Quân sự huyện và đội bóng Trường Phổ thông DTNT huyện. Ảnh: HN.