Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Thứ 3, ngày 22 tháng 10 năm 2019

Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
19-7-2019

Căn cứ Điều 56 Luật đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17 tháng 11 năm 2016;

Quyết định số 376/QĐ-UBND, ngày 09/5/2019 của Chủ tịch UBND huyện Tu Mơ Rông về việc phê duyệt Phương án xử lý tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân,

Hạt Kiểm lâm Tu Mơ Rông thông báo việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân, cụ thể như sau:

1. Tên, địa chủ đơn vị có tài sản đấu giá

- Tên đơn vị: Hạt Kiểm lâm Tu Mơ Rông.

- Địa chỉ: Thôn Mô Pả, xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.

2. Tài sản đấu giá: Gỗ sẻ nhóm III, nhóm VI

3. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

- Có trụ sở, địa chỉ rõ ràng, có trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với các loại tài sản đấu giá.

- Có phương án đấu giá khả thi, hiệu quả.

- Là Tổ chức đấu giá được thành lập theo đúng quy định của Pháp luật, đã đăng ký hoạt động với Sở Tư pháp, có đầy đủ bản sao chứng thực chứng chỉ hành nghề đấu giá, Thẻ đấu giá viên; có tối thiểu 03 hợp đồng bán đấu giá tài sản với các cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh trong thời hạn 03 tháng gần nhất.

- Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp với quy định của Pháp luật.

- Là Tổ chức bán đấu giá chuyên nghiệp và có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.

- Hồ sơ pháp lý: Bản sao chứng thực đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Quyết định thành lập.

4. Hồ sơ đăng ký và Tổ chức bán đấu giá

- Hồ sơ pháp lý, năng lực, kinh nghiệm của Tổ chức bán đấu giá: 01 bộ.

- Phương án đấu giá tài sản: 01 bộ.

- Mức thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản trong trường hợp đấu giá thành và đấu giá không thành.

5. Thời gian, địa điểm, hình thức tiếp nhận nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá

- Thời gian nhận hồ sơ: 05 ngày làm việc kể từ ngày đăng Thông báo (Trong giờ hành chính).

- Hình thức tiếp nhận nộp hồ sơ: Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện (Hồ sơ gửi theo đường bưu điện được tính theo dấu bưu điện trước 17 giờ của ngày kết thúc thông báo)

- Địa điểm nộp hồ sơ: Tổ chức đấu giá tài sản nộp hồ sơ tại trụ sở Hạt Kiểm lâm Tu Mơ Rông, địa chỉ: Thôn Mô Pả, xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum .

Chi tiết văn bản Thông báo tại đây

Văn phòng HĐND-UBND huyện