Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Thứ 2, ngày 1 tháng 6 năm 2020
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

THÔNG TIN CHỈ ĐẠO - ĐIỀU HÀNH
Làm việc với các đơn vị sử dụng ngân sách và UBND các xã về dự toán 2019
In bài viết
4-12-2018

Sáng ngày 04/12/2018, tại phòng họp UBND huyện, đồng chí A Hơn – Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp với các đơn vị sử dụng ngân sách cấp huyện để nghe ý kiến về dự toán ngân sách nhà nước năm 2019 dự kiến giao cho các đơn vị.

UBND huyện làm việc với các đơn vị sử dụng ngân sách cấp huyện

Tham dự buổi họp, có Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện; Trưởng Ban Kinh tê – xã hội HĐND huyện và thủ trưởng các đơn vị sử dụng ngân sách cấp huyện.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đồng chí A Hơn – Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi làm việc với UBND các xã về dự toán ngân sách nhà nước năm 2019 dự kiến giao cho UBND các xã.

UBND huyện làm việc với UBND các xã

Tham dự buổi họp, có lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện và Chủ tịch UBND các xã.

Tại các buổi làm việc, UBND huyện đã nghe các ý kiến của các đơn vị sử dụng ngân sách và UBND các xã về dự toán năm 2019 dự kiến giao cho các đơn vị thực hiện.

Sau khi nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Võ Trung Mạnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí A Hơn –Chủ tịch UBND huyện kết luận:

(1) Giao Thủ trưởng các đơn vị sử dụng ngân sách, Chủ tịch UBND các xã làm việc trực tiếp với Phòng Tài chính – Kế hoạch về các nội dung chi cụ thể trong dự toán ngân sách nhà nước năm 2019. (2) Giao Phòng Tài chính – Kế hoạch: Tiếp thu ý kiến của các đơn vị, tổ chức buổi làm việc riêng với các đơn vị sử dụng ngân sách và UBND các xã về dự toán chi năm 2019; đồng thời tính toán lại các số liệu, các định mức chi cho phù hợp với quy định hiện hành trên tinh thần tiết kiệm.

Đ/c A Hơn - Chủ tịch UBND huyện kết luận tại buổi làm việc

Phát biểu kết luận tại các buổi làm việc, đồng chí A Hơn – Chủ tịch UBND huyện chia sẻ các khó khăn của đơn vị cũng như khó khăn chung của huyện, đồng thời UBND huyện cũng tiếp thu các ý kiến của các đơn vị tại cuộc họp; đồng thời yêu cầu lãnh đạo Phòng Tài chính –Kế hoạch hoàn chỉnh lại các số liệu về dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2019 để phục vụ Kỳ họp HĐND huyện theo đúng quy định./.

 

Tin, ảnh: Viết Trinh  
Số lượt xem:557
Bài viết liên quan:
Icon  UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 11 năm 2018
Icon  Huyện Tu Mơ Rông tổng kết công tác quản lý bảo vệ rừng – phòng cháy chữa cháy rừng năm 2018; triển khai công tác năm 2019
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
HÌNH ẢNH
VIDEO
 
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND-UBND huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.
    Địa chỉ: Thôn Kon Tun, xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông - tỉnh Kon Tum; Điện thoại:02603934022; Fax: 02603934022; Email: ubndtumorong-kontum@chinhphu.vn.
    Trưởng ban biên tập: Ông A Hơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
    Bản quyền thuộc về Ủy ban Nhân dân huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.
Phát triển: TNC