Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Thứ 3, ngày 20 tháng 8 năm 2019

THÔNG TIN CHỈ ĐẠO - ĐIỀU HÀNH
Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện
22-2-2019

Ngày 21/02/2019 Ủy ban nhân dân huyện ban hành văn bản số 194/UBND về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bênh trên địa bàn huyện

Theo đó, Để chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh, không để dịch bệnh bùng phát, lan rộng và hạn chế tối đa số mắc, tử vong, Uỷ ban nhân dân huyện yêu cầu các cơ quan liên quan Ủy ban nhân dân các xã căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao phối hợp với các ngành, cơ quan, đơn vị có liên quan chủ động trong việc phòng chống các dịch bệnh trên địa bàn huyện...

Chi tiết văn bản tại đây

Văn phòng HĐND-UBND huyện