Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Chủ nhật, ngày 9 tháng 8 năm 2020

THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN
Tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Canh Tý
11-12-2019

Ngày 10/12/2019 Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Tu Mơ Rông ban hành Hướng dẫn số 36-HD/BTGHU về tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019) và mừng xuân Canh Tý

Theo Hướng dẫn, nội dung tuyên truyền gồm: Tuyên truyền sâu rộng những mốc son chói lọi của Đảng, những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng; khẳng định bản lĩnh, trí tuệ, uy tín và khả năng lãnh đạo đất nước vượt qua mọi khó khăn, thử thách; nêu bật những truyền thống quý báu và bài học kinh nghiệm đối với đất nước. Tuyên truyền công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, làm rõ những kết quả và những bài học kinh nghiệm trong triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng qua các kỳ đại hội. Tri ân các Lãnh tụ của Đảng, các lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam, các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu hy sinh anh dũng trong sự nghiệp giải phóng đất nước. Tuyên truyền những kết quả, chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm của cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể trong việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ nêu trong Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020, chuẩn bị phục vụ và tổ chức tốt đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tuyên truyền tôn vinh những giá trị truyền thống, phong tục tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về. Phản ánh không khí phấn khởi, tin tưởng, thi đua yêu nước và các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm diễn ra ở các cấp, các ngành; biểu dương, khích lệ các hoạt động chăm lo chính sách giúp đỡ người có công với cách mạng và chiến sỹ, người lao động đang làm nhiệm vụ trong dịp Tết, những người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo của Tổ quốc. Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch chống phá cách mạng Việt Nam, chia rẽ, gây mất đoàn kết nội bộ, làm suy giảm lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ.

Chi tiết hướng dẫn tại đây

Văn phòng HĐND-UBND huyện