Thác Siu Puông

Nằm ở độ cao hơn 1.000m so với mực nước biển, nơi lưng chừng của dãy núi Văn Peo thuộc địa phận xã Đắk Na - huyện Tu Mơ Rông. Trải qua cung đường trập trùng của rừng và núi, giữa bốn bề núi non hùng vĩ, Siu Puông hiện ra sừng sững, kèm theo là tiếng âm vang của thác và hơi nước trắng xóa bốc lên khiến bất cứ ai đến đây cũng không khỏi choáng ngợp. Bởi xuất phát từ rừng già các tầng đất, đá đã ổn định nên nước của thác rất trong xanh và mát lạnh quanh năm. Vào mùa Đông, một số cây thay lá đổi màu xanh đỏ, nhìn từ trên cao như một bức họa phong cảnh tuyệt vời và đầy ấn tượng. Nếu bạn là người yêu thích khám phá và thử thách bn thân thì bạn có thể trải nghiệm cm giác lội ngược dòng để chinh phục từng tng thác của Siu Puông và cm nhn sự hùng vĩ của núi rừng nơi đây.