Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Thứ 5, ngày 20 tháng 2 năm 2020

Đảng bộ xã Măng Ri tổ chức Đại hội lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020-2025)
7-2-2020

Trong 02 ngày 05 và 06/02/2020, Đảng bộ xã Măng Ri đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020-2025) – Đây là Đảng bộ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy chọn tổ chức đại hội điểm, bầu trực tiếp Bí thư Đảng ủy.

Ban Chấp hành khóa XVII ra mắt nhận nhiệm vụ

Về dự Đại hội có đồng chí Võ Ngọc Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh; về phía huyện có đồng chí Nghe Minh Hồng - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy; đại diện các Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy cùng  117 đảng viên sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Măng Ri.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng bộ và nhân dân xã Măng Ri đã nỗ lực khắc phục khó khăn thách thức, phát huy nội lực, đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVI. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, củng cố quốc phòng-an ninh, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; thu nhập bình quân đầu người đạt 15 triệu đồng/ người/ năm; bình quân lương thực đầu đạt 350kg/người/năm, đạt 100% so với chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Hạ tầng cơ sở được đầu tư xây dựng, từng bước đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội, đời sống văn hóa xã hội phát triển rõ rệt, công tác giảm nghèo được quan tâm đúng mức. Trong nhiệm kỳ kết nạp được 41 đảng viên mới, đạt 102,5% so với chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, nâng tổng số đảng viên toàn Đảng bộ lên 125 đồng chí…

Đại hội cũng tập trung thảo luận, thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua; từ đó rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện cho nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Nghe Minh Hồng - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Đại hội

Với tinh thần tập trung, dân chủ và đầy trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 14 đồng chí, Ban Thường vụ Đảng ủy gồm 5 đồng chí, đồng chí A Sỹ được Đại hội tín nhiệm bầu tái cử chức Bí thư Đảng ủy xã khóa XVII. Đại hội cũng bầu 14 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Tin, ảnh: Hữu Nam