Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Tài liệu họp Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Thứ 2, ngày 25 tháng 1 năm 2021

HĐND huyện Tu Mơ Rông tổ chức Kỳ họp thứ 11 khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021
21-12-2020

Trong 2 ngày 18 và 19/12 HĐND huyện Tu Mơ Rông tiến hành kỳ họp thứ 11, khóa 13, nhiệm kỳ 2016-2021; về dự chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nghe Minh Hồng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các vị đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện; Tham dự kỳ họp còn có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện, các vị đại biểu HĐND huyện khoá 13; thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, của tỉnh, của TW đóng chân trên địa bàn huyện; chủ tịch – phó chủ tịch HĐND-UBND các xã.

Quang cảnh kỳ họp HĐND huyện thứ 11 - khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021

Năm 2020, tình hình kinh tế – xã hội của huyện tiếp tục có bước phát triển. Sản xuất nông, lâm nghiệp phát triển theo hướng tích cực. Một số loại cây trồng như cà phê, hồng đẳng sâm và các loại dược liệu được huyện chú trọng quan tâm đầu tư. Sản phẩm chủ lực trên địa bàn được chú trọng đầu tư phát triển; công tác chống hạn, chống phá rừng, chống cháy, khai thác tài nguyên, khoáng sản trái phép… được quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt.

Cùng với đó, hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội nông thôn từng bước được cải thiện; các chính sách xã hội được triển khai thực hiện bảo đảm đúng mục đích, đối tượng; chất lượng giáo dục tiếp tục được cải thiện, mở rộng, nâng cấp quy mô trường lớp học; thực hiện tốt hoạt động văn hóa, thông tin truyền thông, nhất là hoạt động tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19. Chất lượng khám, chữa bệnh dần được cải thiện; cải cách thủ tục hành chính được thực hiện mạnh mẽ; giữ vững quốc phòng- an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Tại kỳ họp cũng tập trung thảo luận, đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2021; xem xét thông qua các báo cáo, tờ trình của HĐND - UBND huyện và các ngành chức năng trình tại kỳ họp; đồng thời thống nhất thông qua các nghị quyết của kỳ họp./.

Tin, ảnh: Hữu Nam