Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Tài liệu họp Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Thứ 2, ngày 25 tháng 1 năm 2021

Lãnh đạo UBND huyện thăm chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân dịp 22/12
22-12-2020

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020). Sáng ngày 22/12/2020 đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên và tặng lẵng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; giữ vững ngọn cờ đầu trong phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”. Tiếp tục tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2021 và những năm tiếp theo./.

Tin, ảnh: Hữu Nam