Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Tài liệu họp Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Thứ 5, ngày 13 tháng 5 năm 2021

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ đoàn thanh niên cơ sở năm 2021
18-3-2021

Sáng ngày 18/3 tại Trung tâm Chính trị huyện Tu Mơ Rông. Trung tâm chính trị huyện phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn Tu Mơ Rông tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ đoàn thanh niên cơ sở năm 2021.

Tới dự lễ bế giảng có đồng chí Phạm Thanh Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí A Trung- Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí báo cáo viên và các đồng chí cán bộ Đoàn- Hội – Đội trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ đoàn thanh niên cơ sở năm 2021

Trong khuôn khổ chương trình từ ngày 15/3 đến ngày 18/3/2021 các học viên được tham gia bồi dưỡng các chuyên đề: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Việt Nam; Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Thanh Niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó các học viên tham gia lớp bồi dưỡng được Ban Thường vụ Huyện đoàn hướng dẫn công tác Đoàn vụ, công tác thông tin tuyên truyền, sử dụng mạng xã hội; kỹ năng quản trò, hoạt náo, kỹ năng tổ chức trò chơi tập thể; chuyên đề khởi nghiệp trong đoàn viên, thanh niên và vận động nguồn lực tài trợ tổ chức các sự kiện Đoàn, Hội trong giai đoạn hiện nay.

Đ/c Phạm Thanh Minh- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc Trung tâm Chính trị

trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Kết thúc lớp tập huấn, 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng nhận chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ đoàn thanh niên cơ sở năm 2021.

Tin, ảnh: Thị Phúc