Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Chủ nhật, ngày 27 tháng 9 năm 2020

Lễ công bố và trao khen thưởng thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019
22-8-2020

Sáng ngày 21/8, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức lễ công bố và trao khen thưởng thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Dự buổi lễ và trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có đồng chí Nghe Minh Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thứ Huyện ủy.

Đ/c Nghe Minh Hồng - TUV, Bí thư Huyện ủy Trao tặng bằng khen và thư khen cho các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

Buổi lễ đã thông qua Quyết định số 422/QĐ-UBND, ngày 29/6/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, khen thưởng thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Theo đó, huyện Tu Mơ Rông có 03 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và thư khen của Bí thư Tỉnh ủy, gồm các đồng chí A Dân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Y Vak, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đăk Tờ Kan; 02 tập thể được nhân Thư khen của Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum gồm tập thể Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và Đảng ủy xã Đăk Na./.

Tin, ảnh: Hữu Nam