Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Tài liệu họp Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Thứ 5, ngày 3 tháng 12 năm 2020

Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
1-7-2020

Chiều ngày 30/6, Thường trực Huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với các đồng chí Lương Thanh Tịnh – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Trực - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và đồng chí Lê Văn Hoàn – Chánh văn phòng Huyện ủy.

Dự buổi lễ có đồng chí Nghe Minh Hồng – TUV – Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện; các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy; Trung tâm Chính trị huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nghe Minh Hồng – TUV – Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trong thời gian công tác, dù ở cương vị nào các đồng chí cũng luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn, cùng với tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn với kinh nghiệm trong quá trình công tác của mình, khi về nghỉ hưu tại gia đình, địa phương nơi cư trú, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất người đảng viên và cán bộ tiền nhiệm có những đóng góp, cống hiến cho Đảng, Nhà nước và địa phương nơi cư trú; chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh, hạnh phúc cùng gia đình./.

Tin, ảnh: Hữu Nam