Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Thứ 6, ngày 3 tháng 7 năm 2020

Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Lễ tặng quà “Tết sum vầy” năm 2020
10-1-2020

Sáng ngày 09/01/2020 Liên đoàn Lao động huyện Tu Mơ Rông đã tổ chức Lễ tặng quà “Tết sum vầy” năm 2020 cho đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ đã trao 26 suất quà, mỗi xuất trị giá 500.000đ, trong đó có 16 xuất quà từ nguồn hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh, 10 xuất quà do Liên đoàn Lao động huyện trao tặng.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa và mang đầy tính nhân văn nhằm để các cấp công đoàn tổ chức các hoạt động thiết thực, chăm lo cho đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến, xuân về. Qua đó động viên, khích lệ tinh thần, tạo thêm động lực để đội ngũ đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động làm việc có năng xuất, chất lượng cao hơn; đoàn kết gắn bó với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức công đoàn./.

Tin, ảnh: Hữu Nam