Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Tài liệu họp Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Thứ 2, ngày 25 tháng 1 năm 2021

Tổ chức Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ sĩ sinh trên địa bàn huyện
31-12-2020

Sáng 31/12/2020, tại Nghĩa trang liệt sĩ của huyện, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tu Mơ Rông tổ chức trọng thể lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ (chưa xác định được thông tin) được quy tập từ thôn Kon Hia 3, xã Đăk Rơ Ông.

Tham dự buổi lễ có Thượng tá Bùi Minh Chí, Chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; về phía huyện có đồng chí A Dân,  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, của tỉnh, của TW đóng chân trên địa bàn huyện; cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang của huyện; đại diện Đảng ủy, HĐND – UBND các xã; giáo viên và học sinh trường PTDT nội trú huyện cùng đông đảo bà con Nhân dân đã về dự.

Một số hình ảnh tại lễ truy điệu

Trong không khí trang nghiêm, thành kính của buổi lễ, các đại biểu đã thành kính dâng hương, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Những chiến công của các anh hùng liệt sỹ đã làm rạng rỡ và tô thắm trang sử hào hùng của dân tộc.

Việc tìm kiếm, cất bốc, quy tập và tổ chức lễ truy điệu, an táng hài cốt liệt sĩ là sự nỗ lực lớn của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và các lực lượng vũ trang của huyện đối với các anh hùng liệt sĩ. Thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã cống hiến tuổi thanh xuân, ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước, đem lại độc lập, tự do, hòa bình cho dân tộc./.

Tin, ảnh: Hữu Nam