Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Tài liệu họp Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Thứ 4, ngày 12 tháng 5 năm 2021
 

Hinh Anh

Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

 

 

 

 

TIN TỨC - SỰ KIỆN
Tọa đàm kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
In bài viết
20-11-2020

Chiều ngày 19/11/2020, các cấp trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Đăk Hà và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Đến dự, chia vui và tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể quý thầy cô giáo có đống chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện phòng GD&ĐT huyện, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Đăk Hà.

 

Tại buổi lễ, các vị đại biểu, quý thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Cách đây 38 năm, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167-HĐBT, lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh quý thầy giáo, cô giáo - những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang trong sự nghiệp trồng người, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, nhà nước và nhân dân đối với nhà giáo nói riêng và ngành giáo dục nói chung.

 

Đ/c Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi toạ đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đống chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ thầy cô giáo trên địa bàn. Đồng chí mong muôn trong thời gian tới, quý thầy cô giáo tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt sứ mệnh vẻ vang trong sự nghiệp trồng người. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền xã tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục trên địa bàn, phối hợp tuyên truyền, vận động, duy trì sĩ số học sinh ra lớp...

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng tặng 04 xuất quà cho 04 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 

Cũng nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trong sáng ngày 19/11/2020, đống chí Võ Trung Mạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đã đi thăm, chúc mừng tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, tặng quà cho giáo viên tiêu biểu đã nghỉ hưu và các thầy giáo, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo tại các trường học trên địa bàn xã Đăk Sao, Đăk Rơ Ông và xã Đăk Tờ Kan.

 

 

 

 

 

Được biết, nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, các cấp ủy Đảng, chính quyền các xã; các đơn vị trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức các buổi tọa đàm, kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Đây là dịp để xã hội tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục và đào tạo, đồng thời cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân, thể hiện sự biết ơn sâu sắc với những người thầy giáo, cô giáo, những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, đào tạo lớp người lao động mới vừa có đức, vừa có tài góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Tin, ảnh: Hữu Nam  
Số lượt xem:261
Bài viết liên quan:
Icon  Thôn Pu Tá, xã Măng Ri tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2020
Icon  Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh thăm và hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong do mưa lũ
Icon  Bế mạc Hội thao chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Icon  Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu giúp việc của Đảng và trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác xây dựng Đảng"
Icon  Khai mạc Hội thao chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Icon  Lễ công bố và trao khen thưởng thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019
Icon  Lãnh đạo huyện chúc mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân
Icon  UBND huyện làm việc với đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh
Icon  UBND huyện làm viêc với Công ty TNHH Tu Mơ Rông
Icon  UBND huyện làm viêc với xã Tê Xăng
THÔNG BÁO
THÔNG TIN CHUNG
HÌNH ẢNH
VIDEO
 

Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND-UBND huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.
    Địa chỉ: Thôn Kon Tun, xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông - tỉnh Kon Tum; Điện thoại:02603934022; Fax: 02603934022; Email: ubndtumorong-kontum@chinhphu.vn.
    Trưởng ban biên tập: Ông Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
    Bản quyền thuộc về Ủy ban Nhân dân huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.
Phát triển: TNC