Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Chủ nhật, ngày 27 tháng 9 năm 2020

Tu Mơ Rông - Tưng bừng ngày hội giao nhận quân năm 2020
12-2-2020

Hòa chung với khí thế sôi nổi của cả nước tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ, thực hiện luật nghĩa vụ quân sự. Sáng ngày 11/2/2020 huyện Tu Mơ Rông đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020.

Toàn cảnh buổi lễ giao nhận quân năm 2020

Dự buổi lễ có đồng chí Võ Ngọc Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông. Về phía huyện có đồng chí Nghe Minh Hồng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; đồng chí A Hơn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Thường trực huyện ủy; Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện; các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện cũng đã về dự.

Để đảm bảo đủ chỉ tiêu, chất lượng tân binh giao quân năm 2020, huyện Tu Mơ Rông đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của nhân dân, nhất là trong tầng lớp thanh niên về nghĩa vụ và trách nhiệm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời làm tốt công tác sơ tuyển, khám tuyển, phát lệnh gọi nhập ngũ được thực hiện chặt chẽ, dân chủ, công khai, đúng luật nên tất cả thanh niên nhập ngũ đợt này đều phấn khởi, yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa quà động viên thanh niên lên đường nhập ngũ

Trong đợt giao quân năm nay, huyện Tu Mơ Rông có 70 tân binh, trong đó có 64 tân binh được giao về Trung đoàn 990, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; 06 tân binh tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân và được giao về Công an tỉnh Kon Tum./.

Tin, ảnh: Hữu Nam