Trang chủ Tin tức - Sự kiện Văn bản chỉ đạo điều hành Thủ tục hành chính Liên hệ Thư điện tử Chính phủ Hệ thống chỉ đạo điều hành
Chủ nhật, ngày 27 tháng 9 năm 2020

UBND huyện làm viêc với Công ty TNHH Tu Mơ Rông
31-7-2020

Chiều ngày 30/7/2020, đồng chí Võ Trung Mạnh –Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi làm việc với Công ty TNHH Tu Mơ Rông để giải quyết các kiến nghị của công ty đối với việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các đơn vị: Phòng Tài chính-Kế hoạch, Văn phòng HĐND-UBND huyện, phòng Kinh tế và Hạ tầng, phòng Tài nguyên và Môi trường.

Sau khi nghe đại diện Công ty báo cáo tình hình và nhu cầu đầu tư các dự án trên địa bàn huyện; ý kiến tham gia của các thành viên dự họp, Đồng chí Võ Trung Mạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kết luận và giao cho các đơn vị liên quan thực hiện một số nội dung sau: (1) Công ty TNHH Tu Mơ Rông: Cần xúc tiến triển khai các bước tiếp theo sau đấu giá thành công lô đất thương mại (thôn Mô Pả, xã Đăk Hà); Thống nhất cho công ty khảo sát xây dựng dự án du lịch sinh thái Homestay tại khu quy hoạch tượng đài trung tâm huyện; (2) Phòng Tài nguyên và Môi trường: sớm tham mưu UBND huyện trình các Sở ngành liên quan chuyển đổi khu đất tượng đài thành đất thương mại dịch vụ để đầu tư, phát triển du lịch; (3) Phòng Tài chính-Kế hoạch (cơ quan thường trực Tổ xúc tiến đầu tư): Tham mưu UBND huyện xây dựng danh mục dự án kêu gọi đầu tư phù hợp với quy hoạch, định hướng phát triển kinh tế-xã hội của huyện.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện hoan nghênh Công ty TNHH Tu Mơ Rông đã quan tâm đến vấn đề phát triển dược liệu và du lịch ở huyện, đề nghị các cơ quan thuộc huyện  cần tạo mọi điều kiện để hỗ trợ, giúp đỡ doanh nghiệp, nhà đầu tư đến đầu tư trên địa bàn./.

Tin, ảnh: Viết Trinh