Bí thư Huyện ủy thăm và nắm tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Sáng ngày 22/02/2021, Đồng chí Nguyễn Thị Liên, TUV- Bí thư Huyện ủy đã đi thăm và nắm tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại Đảng ủy Công an huyện và Đảng uỷ Quân sự huyện.

Đ/c Nguyễn Thị Liên - TUV, Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy Công an huyện

Phát biểu tại buổi thăm: Đồng chí biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2020, tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; tham mưu cho Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo thực hiện tốt trong công tác đảm bảo quốc phòng, an ninh, giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần cùng với các cơ quan, ban, ngành của huyện thực hiện tốt chỉ tiêu, kế hoạch năm 2020 đã đề ra.

Trên cơ sở kết quả đạt được, Đồng chí nhấn mạnh, năm 2021, lãnh đạo Đảng ủy Công an huyện tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, thống nhất trong toàn đơn vị để phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2020; quan tâm công tác cán bộ, quy hoạch cán bộ đảm bảo đúng quy trình, quy định, làm tốt công tác thi đua, khen thưởng; Thường xuyên định hướng nhiệm vụ và tiến hành rà soát, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ. Chú trọng vấn đề an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo... làm tốt công tác dân vận; tiến hành điều tra, để đưa ra xét xử nghiêm minh các vụ án nhằm răn đe, giáo dục các đối tượng.

Đ/c Nguyễn Thị Liên - TUV, Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy Quân sự huyện

Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, thống nhất trong toàn đơn vị, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2020; thưc hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - an ninh; kịp thời nắm bắt tâm tư tình cảm và phát huy tốt sức mạnh của lực lượng dân quân tự vệ, tổ chức tốt Lễ giao nhận quân đảm bảo trang nghiêm, đúng quy định; xây dựng cơ quan xanh, sạch, đẹp; tham mưu tổ chức tốt diễn tập phòng thủ cấp huyện...

Nhân dịp tới thăm đồng chí chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ của Đảng uỷ Công an, Đảng uỷ Quân sự huyện đoàn kết, dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Tin, ảnh: PTLan