• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TU MƠ RÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà người có công nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Với truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 26/7/2022, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và của huyện cho Mẹ Việt Nam anh hùng Y Tría tại xã Đăk Hà và các đối tượng là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong toàn huyện.

Thăm tặng quà cho người có công tại xã Đăk Na. Ảnh: HN.

Thăm, tặng quà tại các xã Ngọc Yêu, Văn Xuôi, Ngọc Lây, Tê Xăng, Măng Ri, Tu Mơ Rông có đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện; tại các xã Đăk Na, Đăk Sao, Đăk Rơ Ông, Đăk Tờ Kan và xã Đăk Hà có đồng chí Vương Văn Mười - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện. Cùng tham dự lễ trao tặng quà tại các xã có các đồng chí trong tổ cấp ủy của huyện phụ trách các xã; lãnh đạo một số phòng ban, đơn vị của huyện.

Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi đến thăm, tặng quà tại xã Ngọc Yêu. Ảnh: VX.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt hàng ngày; động viên các thương bệnh binh, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của bản thân và gia đình; giáo dục con cháu chăm lo lao động sản xuất; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của khu dân cư… Đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương cần tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn…

Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho người có công tiêu biểu của xã Ngọc Yêu. Ảnh: VX.

Đồng chí Vương Văn Mười - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Y Tría, xã Đăk Hà. Ảnh: HN.

Đồng chí Nguyễn Công Hưởng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho người có công xã Văn Xuôi. Ảnh: VX.

Đồng chí Dương Thành Long - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho người có công xã Tu Mơ Rông.

Được biết, trong đợt này toàn huyện có 430 đối tượng người có công với cách mạng được nhận quà của Chủ tịch nước; 13 người có công tiêu biểu được nhận quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh; UBND tỉnh trao tặng quà cho 418 đối tượng và UBND huyện trao tặng 140 xuất quà cho người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà cho người có công của các xã:

Đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho người có công tiêu biểu của xã Văn Xuôi. Ảnh: VX.

Đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho người có công xã Ngọc Lây, Măng Ri và xã Tê Xăng.

Đồng chí Vương Văn Mười - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà cho người có công các xã Đăk Sao, Đăk Rơ Ông, Đăk Tờ Kan và xã Đăk Hà./.


Tác giả: CTV: Hữu Nam  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 943
Hôm qua : 1.160