Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết xã Đăk Hà

Chiều ngày 08/02/2021, đồng chí Võ Trung Mạnh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Đăk Hà.

Đồng chí Võ Trung Mạnh - Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết xã Đăk Hà

Sau khi nghe đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy xã báo cáo tình hình phát triển kinh tế  - xã hội, an ninh quốc quốc phòng và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, công tác chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng nỗ lực và kết quả đã đạt được trong công tác chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng năm 2020 trên địa bàn xã trong thời gian qua. Đặc biệt làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí lưu ý cấp ủy, chính quyền  xã phải phân công trực lãnh đạo, trực chỉ huy, trực tác chiến đầy đủ để Nhân dân được vui Xuân, đón Tết vui vẻ, an toàn, tiết kiệm; chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng dịch Covid-19, Lở mồm long móng; đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết (đặc biệt là tình trạng trộm cắp tài sản, sử dụng pháo..), công tác quản lý bảo vệ rừng; quan tâm thăm hỏi, động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời vận động toàn dân thi đua lao động sản xuất, ra quân đầu năm mới tạo khí thế sôi nổi.

Sau buổi làm việc, đồng chí đã đến thăm và hỗ trợ, động viên hộ gia đình bà Y Phe (thôn Ngọc Leang) là 01 trong 09 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Tin, ảnh: Viết Trinh

Tác giả: Tin, ảnh: Viết Trinh