Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm Quý Mão 2023

Chiều ngày 11/01 Liên đoàn Lao động huyện Tu Mơ Rông tổ chức chương trình tặng quà “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023. Tham dự chương trình có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum, lãnh đạo UBND huyện Tu Mơ Rông.

Trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo

Tại chương trình đã trao tặng 164 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ; trong đó có 160 suất quà từ nguồn hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh và 04 suất quà do Liên đoàn Lao động huyện trao tặng cho các đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang đầy tính nhân văn, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, đang mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp tết đến, xuân về. Qua đó động viên, khích lệ tinh thần, tạo thêm động lực để đội ngũ đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động làm việc có năng xuất, chất lượng cao hơn; đoàn kết gắn bó với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức công đoàn, không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình: