Đảng uỷ xã Đăk Hà triển khai kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020

Sáng ngày 14/12/2020, Đảng ủy xã Đăk Hà tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020. Đồng chí Y Hoa – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đăk Hà, đồng chí Dương Thái Khoa – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Đăk Hà đồng chủ trì Hội nghị. Về dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Võ Trung Mạnh – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí tổ cấp uỷ phụ trách địa bàn,

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe triển khai Kế hoạch số 02-KH/ĐU ngày 23/11/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy, về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020;

Đối với tập thể: Kiểm điểm việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định, quy chế làm việc. Việc quán triệt, tổ chức thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đối với cá nhân: Kiểm kiểm về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong, lề lối làm việc; thực hiện chức trách, nhiệm vụ; thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị.

Đ/c Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện  nhấn mạnh, kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý hằng năm là dịp để các cấp ủy, tổ chức đảng, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị và từng cá nhân tự soi, tự sửa lại mình. Từ đó, đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn. Quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy đến các tổ chức đảng viên và cá nhân được lấy phiếu tín nhiệm bảo đảm đúng mục đích, yêu cầu và thời gian đề ra./.

Tin, ảnh: NVT