Đảng ủy xã Ngọc Lây tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Sáng 27/01/2021, Đảng ủy xã Ngọc Lây tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2021. Đến dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí A Dân Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.

Hình: Đ/c A Dân Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Y Viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận công lao đóng góp của đảng viên Y Viên; đồng thời chúc đảng viên Y Viên luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong năm mới; trong thời gian đến đông chí tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Được biết trong đợt này, trên địa bàn huyện có tổng số 07 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó có 01 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Hình: Đồng chí Phạm Thanh Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên A Nhi, Chi bộ Kạch Nhỏ, xã Đăk Sao.

Hình: Đồng chí Nguyễn Công Hưởng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Khắc Khánh, Chi bộ Mô Pả, xã Đăk Hà.

Tin, ảnh: Hữu Nam

Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam