Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đối thoại với cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên

Sáng ngày 31/8/2022, đồng chí Võ Trung Mạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện có buổi gặp gỡ, đối thoại với cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên khối Mặt trận và các tổ chức - chính trị huyện.

Toàn cảnh Hội nghị gặp gỡ, đối thoại. Ảnh: HN.

Các đại biểu tham dự Hội nghị. Ảnh: HN.

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của huyện 8 tháng đầu năm 2022; những nhiệm vụ chính trong thời gian tới. Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, đồng chí đề nghị đội ngũ cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên tham dự hội nghị mạnh dạn tham gia ý kiến, phản ánh tâm tư nguyện vọng của mình với các cấp lãnh đạo. Ngoài ra cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên còn có thể đặt câu hỏi đối thoại thông qua Zalo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện… Trên cơ sở đó, đồng chí đề nghị đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành liên quan nghiêm túc tiếp thu, trả lời theo quy định.

Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện thông qua tổng hợp nội dung trả lời tại Hội nghị. Ảnh: HN.

Tại hội nghị đã có trên 20 lượt ý kiến của cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên gửi đến lãnh đạo UBND huyện và đã được đồng chí Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng chuyên môn của huyện trả lời, giải thích ngày tại hội nghị. Ngoài ra, một số ý kiến, phản ánh sẽ được lãnh đạo UBND huyện, các đơn vị liên quan tiếp thu, nghiên cứu trả lời trong thời gian đến.

Đồng chí Võ Trung Mạnh - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị. Ảnh: HN.

Thông qua việc gặp gỡ, đối thoại là dịp để lãnh đạo UBND huyện lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, kiến nghị của cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên trong quá trình thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhất là các chủ trương, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên. Đồng thời, qua đó giúp cấp ủy, chính quyền có những giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, hiệu quả, sát hợp với những vấn đề, vướng mắc đặt ra trong thực tiễn, tăng cường sự đồng thuận trong nhân dân nói chung và cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên nói riêng…