Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc, đối thoại với ngành giáo dục

Trong 2 ngày 23 và 24/8/2022, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp xúc, đối thoại với đội ngũ giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo huyện. Cùng tham gia tiếp xúc, đối thoại có lãnh đạo một số phòng, ban của huyện có liên quan.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc, đối thoại. Ảnh: HN.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tiếp xúc, đối thoại. Ảnh: HN.

Phát biểu tại các buổi đối thoại, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, các giáo viên, nhân viên ngành giáo dục mạnh dạn tham gia ý kiến, phản ánh tâm tư nguyện vọng của mình với các cấp lãnh đạo. Ngoài việc tham gia phát biểu ý kiến trực tiếp tại các buổi đối thoại, đội ngũ giáo viên, nhân viên ngành giáo dục còn có thể đặt câu hỏi đối thoại thông qua Zalo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện… Trên cơ sở đó, đồng chí đề nghị đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành liên quan nghiêm túc tiếp thu, trả lời các ý kiến, kiến nghị, đảm bảo quyền lợi cho giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện nhà.

Giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện tham gia buổi tiếp xúc, đối thoại. Ảnh: HN.

Tại các buổi đối thoại, có nhiều câu hỏi với nội dung chủ yếu liên quan đến các chế độ, chính sách của giáo viên, nhân viên và học sinh, việc luân chuyển giáo viên… đã được đại diện lãnh đạo các phòng ban của huyện trả lời, giải thích trực tiếp tại buổi đối thoại. Ngoài ra, kết quả trả lời cũng sẽ được đăng tải công khai trên trang thông tin điện tử của huyện.

Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện trả lời một số ý kiến liên quan tại buổi tiếp xúc, đối thoại. Ảnh: HN.

Thông qua hoạt động đối thoại nhằm giúp cho lãnh đạo UBND huyện kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn huyện; từ đó đưa ra những giải pháp giải quyết những khó khăn, vướng mắc của giáo viên, nhân viên trên địa bàn huyện.

Dịp này, Ngành giáo dục và đào tạo huyện cũng tổ chức triển khai chuyên đề bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ giáo viên, nhân viên ngành giáo dục; triển khai một số nhiệm vụ trước khi bước vào năm học mới 2022 – 2023./.