Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy thăm, tặng hoa chúc mưng Trung tâm Chính trị huyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng ngày 18/11 đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm Chính trị huyện. Cùng đi có đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Trung tâm Chính trị huyện

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tặng lẵng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), chúc đội ngũ cán bộ, giáo viên Trung tâm Chính trị huyện luôn mạnh khỏe, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận cho cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện.

Đồng chí phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm GDNN-GDTX huyện

Cũng nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), đồng chí Phạm Xuân Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm GDNN-GDTX huyện./.