Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh thăm và hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong do mưa lũ

Chiều 22/10/2020, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến thăm và hỗ trợ gia đình nạn nhân Y Liên, xã Ngọc Yêu bị tử vong do mưa lũ. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Về phía huyện có đồng chí A Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vương Văn Mười, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện.

Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh đã ân cần thăm hỏi và động viên các thành viên trong gia đình của nạn nhân Y Liên cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát, giữ gìn sức khỏe. Đồng thời trao số tiền 5 triệu đồng của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam hỗ trợ cho gia đình nạn nhân Y Liên.

Dịp này Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng hỗ trợ cho gia đình nạn nhân Y Liên số tiền 3 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Hữu Nam

Tác giả: Tin, ảnh: Hữu Nam